Ốp lưng silicon dẻo trong suốt cho Vivo V17 Pro

Thương hiệu: Chưa cập nhật

Liên hệ

Mô tả:

Ốp lưng silicon dẻo trong suốt cho Vivo V17 Pro được sản xuất từ chất liệu silicon TPU cao cấp siêu mỏng với độ trong suốt cực cao giữ nguyên kiểu dánh máy và các chi tiết.  Ốp lưng silicon dẻo trong  suốt cho Vivo V17 Pro có độ đàn hồi ...
Số lượng

Ốp lưng silicon dẻo trong suốt cho Vivo V17 Pro được sản xuất từ chất liệu silicon TPU cao cấp siêu mỏng với độ trong suốt cực cao giữ nguyên kiểu dánh máy và các chi tiết.

 Ốp lưng silicon dẻo trong  suốt cho Vivo V17 Pro có độ đàn hồi cao, như lớp đệm làm từ silicon TPU nên cầm mềm mịn và bám tay, quên đi cảm giác trơn trượt.

Ốp lưng silicon dẻo trong  suốt cho Vivo V17 Pro chỉ mỏng 0.5 mm, có độ đàn hồi cao, uốn cong, bóp không bị biến dạng, bảo vệ toàn bộ lưng và viền máy, phía mặt trong của ốp lưng tráng lớp vân caro tránh dính lưng, tránh hấp hơi khi sử dụng, phù hợp với khách hàng vừa muốn bảo vệ máy, chống va đập mà vẫn muốn khoe toàn bộ thiết kế của máy. Khi sử dụng sản phẩm

Ốp lưng silicon dẻo trong  suốt cho Vivo V17 Pro bạn hoàn toàn tin tưởng và yên tâm sử dụng mà không làm mất đi vẻ đẹp nguyên bản của máy.

 

 

Zalo Phụ Kiện Legend 0971722566