Ốp lưng vân da sần dành cho SamSung Galaxy M30s

Thương hiệu: Chưa cập nhật

0₫ 120.000₫

Mô tả:

Ốp lưng da SamSung Galaxy M30s mang đến sự sang trọng, lịch lãm cho chiếc điện thoại của bạn. Ngoài ra chiếc SamSung Galaxy M30s này còn giữ bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi trầy xước. Sử dụng chất liệu da tổng hợp kết hợp với n...
Màu
Đen
Đỏ
Đỏ Mận
Số lượng

Ốp lưng da SamSung Galaxy M30s mang đến sự sang trọng, lịch lãm cho chiếc điện thoại của bạn. Ngoài ra chiếc SamSung Galaxy M30s này còn giữ bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi trầy xước.

Sử dụng chất liệu da tổng hợp kết hợp với nhựa PC mềm mang đế chiếc ốp lưng hoàn hảo. Mặt lưng da nhám không bị bong tróc, không thấm nước, không bị đen khi sử dụng mang đầy đủ ưu điểm của một chiếc ốp lưng cao cấp.Với mặt lưng nhám cho cảm giác cầm vô cùng chắc tay, cũng như đây là sự kết hợn giũa da và nhựa cho bạn mọt trải nghiệm vô cùng thích thú với chiếc ốp lưng của mình. Các phím điều khiển sử dụng vô cùng tốt, không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Cảm biến vân tay khá nhạy và đặc biệt bảo vệ camera trên SamSung Galaxy M30s khỏi trầy xước khi bạn đặt điện thoại trên mặt bàn.

Ốp lưng SamSung Galaxy M30s vân da sần với thiết kế sang trọng lịch lãm với những vân da bò cao cấp. Mang đến sử dụng chắc chắn với khả năng chống bám vân tay, cũng như các vân da cho bạn nổi bật giữa đám đông.

Zalo Phụ Kiện Legend 0971722566