Ốp lưng chống sốc trong suốt viền dẻo Likgus cho Huawei Mate 20 Pro

Thương hiệu: Chưa cập nhật

150.000₫ 180.000₫

Mô tả:

Ốp lưng chống sốc Huawei Mate 20 Pro trong suốt hiệu Likgus: – Ốp lưng chống sốc Huawei Mate 20 Pro trong suốt hiệu Likgus ôm sát hoàn hảo thân máy và giữ nguyên thiết kế hoàn hảo của thân máy. Giảm rủi ro va chạm, hư hỏng Huawei Ma...
Số lượng

Ốp lưng chống sốc Huawei Mate 20 Pro trong suốt hiệu Likgus:

– Ốp lưng chống sốc Huawei Mate 20 Pro trong suốt hiệu Likgus ôm sát hoàn hảo thân máy và giữ nguyên thiết kế hoàn hảo của thân máy. Giảm rủi ro va chạm, hư hỏng Huawei Mate 20 Pro của bạn.

– Sử dụng chất liệu dẻo TPU trong suốt làm viền máy, để kiểm soát tối đa va chạm tại các cạnh viền, bạn có thể yên tâm nói lời tạm biệt với các khe hở quanh máy và các cạnh yếu ớt của Huawei Mate 20 Pro khi sử dụng Likgus.

– Bằng chất liệu cao cấp, định hình chắc chắn khung của Huawei Mate 20 Pro, cho thân máy cứng cáp hơn rất nhiều. Được thiết kế với công nghệ chống trầy và Công nghệ sơn kép tăng cường (Enhanced Dual Coating Technology) để bảo vệ với 2x độ bền lâu hơn. Không làm giảm độ nhạy, trợ lực, giúp các nút control như tăng giảm volum, nút nguồn (power) có cảm giác cực kỳ tự nhiên, nhẹ, giống như không sử dụng ốp lưng chống sốc.
– Không lo bị ố vàng.

Zalo Phụ Kiện Legend 0971722566