Tấm dán cường lực full màn hình 3D CP+ MAX Huawei Mate 20 Pro chính hãng Nillkin

Thương hiệu: Chưa cập nhật

300.000₫ 350.000₫

Mô tả:

Được sản xuất bởi nguyên liệu nhập khẩu từ Japan AGC với công nghệ HARVES nano technology, dán cường lực Huawei Mate 20 Pro Nillkin 3D CP+MAX có chất lượng tốt nhất với độ cứng tiêu chuẩn cao, giúp bảo vệ màn hình Huawei Mate 20 Pro...
Số lượng

Được sản xuất bởi nguyên liệu nhập khẩu từ Japan AGC với công nghệ HARVES nano technology, dán cường lực Huawei Mate 20 Pro Nillkin 3D CP+MAX có chất lượng tốt nhất với độ cứng tiêu chuẩn cao, giúp bảo vệ màn hình Huawei Mate 20 Pro khỏi trầy xước, giảm thiệt hại khi va đập hoặc rơi rớt máy. Ngoài ra, mặt dán trong suốt cho độ trung thực của hình ảnh lên đến 99% so với màn hình thực.

Dán cường lực Huawei Mate 20 Pro Nillkin 3D CP+MAX cũng được phủ một lớp chống chói, giúp chống chói màn hình khi sử dụng ngoài trời hay dưới bóng đèn. Cạnh dán cường lực được cắt 2.5D bằng máy CNC giúp liền mạch và sử dụng an toàn.

Độ cứng 9H cho khả năng phân tán lực tác động lên màn hình và tránh trầy xước (cả lên màn hình và lên miếng dán), cho màn hình của bạn luôn trong suốt và an toàn.

Dán cường lực Huawei Mate 20 Pro Nillkin 3D CP+MAX mỏng, rất nhẹ:

- Không làm giảm độ sắc nét

- Không làm giảm độ sáng của màn hình

- Không làm giảm độ nhạy của cảm ứng

Bề mặt dán cường lực Huawei Mate 20 Pro Nillkin 3D CP+MAX được sơn phủ lớp UV chống chói cùng lớp chống thấm dầu nhằm tránh tràn nước cũng như tránh để lại dấu vân tay lên màn hình.

Zalo Phụ Kiện Legend 0971722566