Dán kính Samsung Galaxy S10 Plus Autobot UR Full keo UV

Thương hiệu: Chưa cập nhật

270.000₫ 300.000₫

Mô tả:

Dán kính Samsung Galaxy S10 Plus Autobot UR Full keo UV – Kính cường lực Full keo thiết kế dành riêng cho Samsung Galaxy S10 Plus nên các vị trí được khoét rất chính xác. Cụm cảm biến, camera trước, loa thoại không bị che khuất. – Tấm kính c...
Số lượng

Dán kính Samsung Galaxy S10 Plus Autobot UR Full keo UV

– Kính cường lực Full keo thiết kế dành riêng cho Samsung Galaxy S10 Plus nên các vị trí được khoét rất chính xác. Cụm cảm biến, camera trước, loa thoại không bị che khuất.

– Tấm kính có độ cứng 9H, ngang ngửa với saphire, tấm dán cường lực không bị trầy xước khi va chạm với những vật dụng hằng ngày như chìa khóa, dao, đồng xu, thậm chí là cát. Khả năng chống va đập cực kỳ tốt, hạn chế việc vỡ màn hình khi chẳng may điện thoại của bạn bị rơi, hay bị va chạm mạnh với bề mặt cứng.

– Kính cường lực full keo Samsung Galaxy S10 Plus được thiết kế gần như FULL màn hình, bạn có thể thoải mái sử dụng kết hợp với các mẫu ốp lưng khác mà không cần lo lắng đến tình trạng kính bị đẩy, bong lớp kính; ngay cả với những ốp lưng của UAG hay Spigen, nếu bạn sử dụng những loại kính khác rất dễ bị đẩy và không thể nào sử dụng được.

– Kính cường lực full keo Samsung Galaxy S10 Plus kết hợp UV là công nghệ mới nhất hiện nay, sử dụng keo nước giúp tăng khả năng bám dính giữa mặt kính cường lực với màn hình điện thoại, không gây bong tróc trong quá trình sử dụng.

– Sử dụng kính cường lực Samsung Galaxy S10 Plus full keo nước kết hợp UV giúp các thao tác trên màn hình cảm ứng mượt, như khi chưa dán tấm kính.

– Việc sử dụng keo nước để dán giúp quá trình dán dễ dàng hơn vì keo nước sẽ lan đều lên khắc mặt màn hình đồng thời đẩy các bọt khí ra theo khiến cho việc dán dễ dàng hơn rất nhiều.

Zalo Phụ Kiện Legend 0971722566