Tấm dán cường lực full màn hình Nillkin 3D CP+Pro SamSung Galaxy A35 chính hãng

Thương hiệu: Chưa cập nhật

160.000₫ 200.000₫

Mô tả:

Được sản xuất bởi nguyên liệu nhập khẩu từ Japan AGC với công nghệ HARVES nano technology, dán cường lực SamSung Galaxy  A35 Nillkin 3D CP+Pro có chất lượng tốt nhất với độ cứng tiêu chuẩn cao, giúp bảo vệ màn hình SamSung Gala...
Số lượng

Được sản xuất bởi nguyên liệu nhập khẩu từ Japan AGC với công nghệ HARVES nano technology, dán cường lực SamSung Galaxy  A35 Nillkin 3D CP+Pro có chất lượng tốt nhất với độ cứng tiêu chuẩn cao, giúp bảo vệ màn hình SamSung Galaxy A35 khỏi trầy xước, giảm thiệt hại khi va đập hoặc rơi rớt máy. Ngoài ra, mặt dán trong suốt cho độ trung thực của hình ảnh lên đến 99% so với màn hình thực.

Dán cường lực SamSung Galaxy A35 3D CP+Pro cũng được phủ một lớp chống chói, giúp chống chói màn hình khi sử dụng ngoài trời hay dưới bóng đèn. Cạnh dán cường lực được cắt 2.5D bằng máy CNC giúp liền mạch và sử dụng an toàn.

Độ cứng 9H cho khả năng phân tán lực tác động lên màn hình và tránh trầy xước (cả lên màn hình và lên miếng dán), cho màn hình của bạn luôn trong suốt và an toàn.

Dán cường lực SamSung Galaxy A35 3D CP+Pro mỏng, rất nhẹ:

- Không làm giảm độ sắc nét

- Không làm giảm độ sáng của màn hình

- Không làm giảm độ nhạy của cảm ứng

Bề mặt dán cường lực SamSung Galaxy A35 Nillkin 3D CP+Pro được sơn phủ lớp UV chống chói cùng lớp chống thấm dầu nhằm tránh tràn nước cũng như tránh để lại dấu vân tay lên màn hình.

Zalo Phụ Kiện Legend 0971722566