Ốp lưng Likgus trong suốt viền màu SamSung Galaxy Note 10 Plus

Thương hiệu: Chưa cập nhật

140.000₫ 160.000₫

Mô tả:

Ốp lưng viền màu SamSung Galaxy Note 10 Plus chính hãng Likgus thiết kế với bề mặt trong suốt nhưng có phần viền và camera thiết kế màu sắc bằng sơn tĩnh điện tạo điểm nhấn hết sức độc đáo, không gây nhàm chán. Ốp lưng có thiết kế vừa vặn và rất c...
Số lượng

Ốp lưng viền màu SamSung Galaxy Note 10 Plus chính hãng Likgus thiết kế với bề mặt trong suốt nhưng có phần viền và camera thiết kế màu sắc bằng sơn tĩnh điện tạo điểm nhấn hết sức độc đáo, không gây nhàm chán.
Ốp lưng có thiết kế vừa vặn và rất chính xác với điện thoại SamSung Galaxy Note 10 Plus, các chi tiết như nút điều chỉnh âm lượng, nút nguồn, camera sau,… đều được thiết kế rất chính xác.
Toàn bộ ốp lưng vẫn được sử dụng chất liệu nhựa dẻo TPU và nhựa cứng PC, có độ dẻo cao, không bị giòn vỡ, độ đàn hồi tốt tăng khả năng bảo vệ cho điện thoại SamSung Galaxy Note 10 Plus khi có va đập trong quá trình sử dụng.
Ốp lưng viền màu SamSung Galaxy Note 10 Plus hiệu Likgus có mặt lưng được thiết kế trong suốt nên sẽ lộ được phần lưng nên giữ được màu sắc ban đầu của điện thoại.

Zalo Phụ Kiện Legend 0971722566