Ốp lưng dành cho Samsung Galaxy Z Flip 5 hiệu X Level Sợi carbon đẹp bền chắc không bám vân tay chống va đập

Thương hiệu: Chưa cập nhật

145.000₫ 200.000₫

Mô tả:

[Tương thích] Chỉ tương thích với Samsung Galaxy Z Flip 5 5g, 2023. Hỗ trợ sạc không dây. [Chất liệu] Được làm bằng Kevlar và Sợi Carbon, hai chất liệu mới, độ bền cao, chống mài mòn và chống rơi. Bảo vệ hoàn toàn điện thoại Samsung Gal...
Màu sắc
Đen
Xanh Rêu
Số lượng
  • [Tương thích] Chỉ tương thích với Samsung Galaxy Z Flip 5 5g, 2023. Hỗ trợ sạc không dây.
  • [Chất liệu] Được làm bằng Kevlar và Sợi Carbon, hai chất liệu mới, độ bền cao, chống mài mòn và chống rơi. Bảo vệ hoàn toàn điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 5 khỏi bị hư hại.
  • [Chống trượt] Chất liệu Kevlar giúp vỏ điện thoại rất mỏng và nhẹ. Sẽ không gây bất kỳ gánh nặng nào lên tay, giúp cầm hộp dễ dàng hơn bằng một tay cũng như trượt vào/ra khỏi túi.
  • [Các đường cắt chính xác] Tất cả các lỗ đều rất chính xác, rất phù hợp với Galaxy Z Flip 5. Và các đường cắt hoàn hảo cho loa, camera và lỗ sạc cho phép bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các chức năng và thuận tiện cho việc sạc điện thoại mà không cần tháo ốp.
  • [Hỗ trợ chuyên nghiệp] Được thiết kế riêng cho Samsung Z Flip 5 5G. Nếu bạn gặp vấn đề về chất lượng với trường hợp này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi lần đầu tiên, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Zalo Phụ Kiện Legend 0971722566