Ốp lưng chống sốc trong suốt siêu mỏng 1mm cho iPhone 13 hiệu Memumi Glitter

Thương hiệu: Chưa cập nhật

120.000₫ 150.000₫

Mô tả:

Ốp lưng chống sốc trong suốt siêu mỏng 1mm cho iPhone 13  hiệu Memumi Glitter (độ trong tuyệt đối, chống trầy xước, chống ố vàng, tản nhiệt tốt). THIẾT KẾ SIÊU MỎNG Ốp lưng chống sốc siêu mỏng 1mm Hiệu Memumi Nổi bật hơn c...
Số lượng

Ốp lưng chống sốc trong suốt siêu mỏng 1mm cho iPhone 13  hiệu Memumi Glitter (độ trong tuyệt đối, chống trầy xước, chống ố vàng, tản nhiệt tốt).

THIẾT KẾ SIÊU MỎNG

Ốp lưng chống sốc siêu mỏng 1mm Hiệu Memumi Nổi bật hơn các dòng ốp lưng khác trên thị trường nhờ chất liệu silicon case cao cấp, với độ mỏng  và nhẹ  đem lại cảm giác “ốp mà như không ốp”.

CHỐNG Ố VÀNG

Ốp lưng chống sốc siêu mỏng 1mm Hiệu Memumi khiến Dế yêu càng thêm “sang chảnh” nhờ mặt lưng , không gây ố vàng và tiện lợi khi vệ sinh. Với độ bền cao, giúp bảo vệ máy 720 độ, tuổi thọ sử dụng dài lâu, độ bền theo thời gian.

BẢO VỆ TUYỆT ĐỐI

Chiếc Ốp chống sốc siêu mỏng 1mm Hiệu Memumi với thiết kế mỏng và cấu trúc nhựa sẽ bảo vệ điện thoại của bạn một cách tốt . Ngoài ra, phần viền ốp khá dày dặn cùng các lỗ mở TPU được thiết kế chính xác, vừa vặn với các nút bấm điện thoại giúp bảo vệ các viền cạnh máy chống va đập tốt hơn. 

BẢO VỆ CAMERA

Ốp lưng chống sốc siêu mỏng 1mm Hiệu Memumi với Phần viền camera được làm như một khung kim loại dày thêm 0.2mm bảo vệ camera không trầy xước khi tiếp xúc.

ĐỘ TRONG TUYỆT ĐỐI

Ốp lưng chống sốc siêu mỏng 1mm Hiệu Memumi Với độ trong tuyệt đối, mọi thứ gần như sẽ y như như nguyên bản lúc chiếc điện thoại của bạn chưa đeo ốp này, bạn sẽ không phải lo lắng gì về vấn đề này.

KHÔNG ẢNH HƯỞNG SẠC KHÔNG DÂY

Ốp lưng chống sốc siêu mỏng 1mm Hiệu Memumi Bảo vệ chiếc điện thoại của bạn bằng khả năng chống trầy tuyệt vời, các thứ như dao, chìa khóa, hay các vật sắc nhọn sẽ không thể xuyên thủng được chiếc ốp này.

Ngoài ra bạn có thể dễ dàng sử dụng khả năng sạc không dây mà không cần tháo chiếc ốp này ra. chúng vẫn sẽ hỗ trợ tốt.

Zalo Phụ Kiện Legend 0971722566