Ốp lưng chống sốc trong suốt cho Samsung Galaxy S23 Plus hiệu Likgus Crashproof giúp chống chịu mọi va đập

Thương hiệu: Chưa cập nhật

100.000₫ 120.000₫

Mô tả:

Ốp lưng chống sốc dành cho Samsung Galaxy S23 Plus trong suốt Likgus được thiết kế bởi nhà sản xuất phụ kiện lớn trên thế giới là Likgus, dành riêng cho dòng máy dành cho Samsung Galaxy S23 Plus ; Likgus là hãng luôn luôn tập trung...
Số lượng
  • Ốp lưng chống sốc dành cho Samsung Galaxy S23 Plus trong suốt Likgus được thiết kế bởi nhà sản xuất phụ kiện lớn trên thế giới là Likgus, dành riêng cho dòng máy dành cho Samsung Galaxy S23 Plus ;
  • Likgus là hãng luôn luôn tập trung vào độ bền của sản phẩm, độ bền trung bình của sản phẩm này là 1 năm, cao hơn rất nhiều so với các hãng sản xuất khác. Do chất liệu mà Likgus sản xuất luôn là những nguyên liệu cực kỳ tốt.
  • Ốp lưng trong suốt chống sốc dành cho Samsung Galaxy S23 Plus  Crashproof Likgus là sự lựa chọn tốt để bảo vệ chiếc điện thoại của bạn. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon (TPU) đàn hồi tốt nên giúp bảo vệ điện thoại của bạn tối ưu hơn. Chiếc ốp viền trong suốt chống sốc Likgus này sẽ không làm bạn thất vọng.
  • Thiết kế đặc biệt ôm kín toàn bộ phần viền của máy dành cho Samsung Galaxy S23 Plus : Sản phẩm này được làm từ chất liệu Silicon cao cấp giúp đàn hồi rất tốt khi có va chạm giữa điện thoại và vật khác.
  • Các phím bấm được thiết kế cực kỳ chính xác, mang lại cảm giác thoải mái khi nhấn phím.
Zalo Phụ Kiện Legend 0971722566