Miếng dán kính cường lực 3D chống nhìn trộm cho iPhone 12 Pro Max hiệu ANANK (mỏng 0.3mm, cảm ứng mượt, độ trong tuyệt đối, chống mọi va đập)

Thương hiệu: Chưa cập nhật

230.000₫ 300.000₫

Mô tả:

Miếng dán kính cường lực 3D chống nhìn trộm cho iPhone 12 Pro Max hiệu ANANK (mỏng 0.3mm, cảm ứng mượt, độ trong tuyệt đối, chống mọi va đập) GIÁI PHÁP MỚI CHO BẠN Điện thoại của chúng ta vô tính hay cố ý luôn bị nhìn trộm bới những người xung...
Số lượng

Miếng dán kính cường lực 3D chống nhìn trộm cho iPhone 12 Pro Max hiệu ANANK (mỏng 0.3mm, cảm ứng mượt, độ trong tuyệt đối, chống mọi va đập)

GIÁI PHÁP MỚI CHO BẠN
Điện thoại của chúng ta vô tính hay cố ý luôn bị nhìn trộm bới những người xung quanh từ bạn bè, đến khách hàng, hay khi bạn mang theo đi học. Chiếc kính này sinh ra để giúp bạn làm điều đó, bảo vệ góc nhìn cá nhân của bạn.
BẢO MẬT GÓC NHÌN NGHIÊNG
Chiếc kính này với công nghệ mới hiện nay, sẽ bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi ánh nhìn nghiêng 45 độ, còn với góc nhìn bình thường mọi thứ không đổi.
CHỐNG MỌI VA ĐẬP
Với lớp bảo vệ full viền độ cứng 9H và công nghệ bảo vệ Kong Kim, bạn có thể an tâm khi vô tình làm rơi hay va đập phần cạnh viền của chiếc điện thoại yêu quí.
CẢM ỨNG MƯỢT MÀ
Khi lắp chiếc kính này vào, mọi cảm ứng hay cảm nhận của bạn vẫn sẽ không đổi, vẫn mượt mà và độ trong tuyệt đối như lúc chưa lắp vậy.
FACE ID NHẬN DIỆN CỰC NHẠY
Tính năng mở khoá khuôn mặt trên chiếc điện thoại của bạn vẫn sẽ hoạt động bình thường khi lắp kính này vào. Với độ trong tuyệt đối, thậm chí nó còn hỗ trợ bạn mở khoá nhanh hơn bình thường.
THIẾT KẾ TỈ MỈ TỪNG CHI TIẾT
Những tính năng hay hiệu ứng từ chiếc camera selfile của bạn sẽ không bị tác động gì khi bạn sử dụng chiếc kính này. Chất lượng ảnh chụp vẫn nét như khi chưa sử dụng tấm dán cường lực.
CÔNG NGHỆ BẢO VỆ SPIDER-WEB
Với công nghệ Spider-web này, chiếc kính được nâng cấp đáng kể khả năng chống vỡ, trầy xước, mài mòn, độ cứng cao hơn.
TƯƠNG THÍCH VỚI MỌI ỐP LƯNG
CẢM ỨNG MƯỢT MÀ

Zalo Phụ Kiện Legend 0971722566