Kính cường lực Huawei P30 Pro Full keo kết hợp UV hiệu Rockymile

Thương hiệu: Chưa cập nhật

230.000₫ 250.000₫

Mô tả:

Kính cường lực Huawei P30 Pro Full keo kết hợp UV hiệu Rocky: – Kính cường lực full keo Huawei P30 Pro có độ trong suốt cao, lên đến 99,99 %, độ mỏng chỉ 0.33 mm không gây ảnh hưởng tới kích thước máy. – Kính cường lực Full keo thiết kế...
Số lượng

Kính cường lực Huawei P30 Pro Full keo kết hợp UV hiệu Rocky:

– Kính cường lực full keo Huawei P30 Pro có độ trong suốt cao, lên đến 99,99 %, độ mỏng chỉ 0.33 mm không gây ảnh hưởng tới kích thước máy.

– Kính cường lực Full keo thiết kế dành riêng cho Huawei P30 Pro nên các vị trí được khoét rất chính xác. Cụm cảm biến, camera trước, loa thoại không bị che khuất.

– Tấm kính có độ cứng 9H, ngang ngửa với saphire, tấm dán cường lực không bị trầy xước khi va chạm với những vật dụng hằng ngày như chìa khóa, dao, đồng xu, thậm chí là cát. Khả năng chống va đập cực kỳ tốt, hạn chế việc vỡ màn hình khi chẳng may điện thoại của bạn bị rơi, hay bị va chạm mạnh với bề mặt cứng.

– Kính cường lực full keo Huawei P30 Pro được thiết kế gần như FULL màn hình, bạn có thể thoải mái sử dụng kết hợp với các mẫu ốp lưng khác mà không cần lo lắng đến tình trạng kính bị đẩy, bong lớp kính; ngay cả với những ốp lưng của UAG hay Spigen, nếu bạn sử dụng những loại kính khác rất dễ bị đẩy và không thể nào sử dụng được.

– Kính cường lực full keo Huawei P30 Pro kết hợp UV là công nghệ mới nhất hiện nay, sử dụng keo nước giúp tăng khả năng bám dính giữa mặt kính cường lực với màn hình điện thoại, không gây bong tróc trong quá trình sử dụng.

– Sử dụng kính cường lực Huawei P30 Pro full keo nước kết hợp UV giúp các thao tác trên màn hình cảm ứng mượt, như khi chưa dán tấm kính.

Zalo Phụ Kiện Legend 0971722566