Kính cường lực cho Samsung Tab S5e (T725/T720)chống xước, chống vỡ màn hình

Thương hiệu: Chưa cập nhật

130.000₫ 150.000₫

Mô tả:

Lý do bạn nên dán kính cường lực Tab S5e tại Shop phụ kiện Legend. Với miếng dán kính cường lực Galaxy Tab S5e có những ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ sau đây: 1. Dán kính cường lực Tab S5e đảm bảo cho chiếc Samsung G...
Số lượng

Lý do bạn nên dán kính cường lực Tab S5e tại Shop phụ kiện Legend. Với miếng dán kính cường lực Galaxy Tab S5e có những ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ sau đây:

1. Dán kính cường lực Tab S5e đảm bảo cho chiếc Samsung GalaxyTab S5e của bạn khỏi:

- Miếng Dán Kính Cường Lực Tab S5e giúp bạn bảo vệ những chiếc điện thoại Tab S5e của mình một cách tốt nhất.

- Với Miếng Dán Kính Cường Lực Galaxy Tab S5e cho ta hình ảnh với độ nét khá chuẩn so với hình ảnh hiển thị gốc với độ trong lên đến 99.9%.

- Miếng Dán Kính Cường Lực Samsung Tab S5e chính hãng có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng không gây mất thẩm mỹ

- Với kính cường lực Tab S5e giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng hay triệu chứng bị đơ màn hình

- Độ cứng của miếng dán kính màn hình Tab S5e lý tưởng, độ cứng là 9H. Chịu xước với tất cả các loại vật thể khác: cọ xát, chọc, dao cứa, chìa khóa.

2. Lý do bạn nên chọn địa điểm dán kính cường lực Tab S5e giá rẻ tại Shop phụ kiện samsung

- Miếng dán cường lực Tab S5e chính hãng

- Cam kết bán miếng dán kính cường lực Tab S5e giá rẻ nhất Hà Nội, TPHCM

- Hoàn toàn miễn phí công dán, test máy khi đến trực tiếp dán tại Shop

- Hỗ trợ Ship COD toàn quốc, nhận và kiểm tra hàng trước khi thanh toán( Do dễ dán tại nhà nên các bạn ở xa hoàn toàn có thể đặt mua về tự dán tại nhà được nhé). Nếu cần hướng dẫn hoặc khó khăn trong quá trình dán có thể ib trực tiếp cho Shop để có hướng dẫn cụ thể.

Ngoài kính cường lực Tab S5e  Shop còn cung cấp tất các phụ kiện Tab S5e chính hãng - linh kiện thay thế cho điện thoại của bạn với giá tốt nhất.

Zalo Phụ Kiện Legend 0971722566