Bao da IPad Pro 11 inch TOTU có ngăn đựng bút

Thương hiệu: Chưa cập nhật

380.000₫ 450.000₫

Mô tả:

Bao da IPad Pro 11 inch chính hãng ToTu với thiết kế với 03 khớp gập bạn có thể dàng thao tác đóng mở mà không bị vướng víu. Bề mặt bao da được làm bằng chất liệu PU cao cấp, mặt bên trong được phủ 1 lớp nhung mịn. Mặt sau được trang bị thêm 1 lớp...
Số lượng

Bao da IPad Pro 11 inch chính hãng ToTu với thiết kế với 03 khớp gập bạn có thể dàng thao tác đóng mở mà không bị vướng víu.

Bề mặt bao da được làm bằng chất liệu PU cao cấp, mặt bên trong được phủ 1 lớp nhung mịn. Mặt sau được trang bị thêm 1 lớp da PU cao cấp.

Chất liệu cao cấp chống trầy xước và chống bám bẩn, dễ dàng lau sạch. Bên trong được bọc lớp vải cực mềm giúp bảo vệ màn hình iPad , chống trầy xước màn hình

Trang bị tính năng Smart Sleep Cover giúp bật tắt màn hình tự động khi bạn đóng hoặc mở nắp bao da.

Không làm ảnh hưởng đến lực hít của bút Apple Pencil, bạn có thể dễ dàng đặt nó lên cạnh bên chiếc iPad Pro 11 2018một cách dễ dàng.

Cạnh viền siêu mỏng, ôm sát thân máy, không bị lỏng lẻo, được làm bằng chất liệu PU chống sốc, giúp bạn gắn vào và tháo ra 1 cách dễ dàng.

Thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, từng đường nét được vát chuẩn. Phần viền camera nhô cao giúp tránh trầy xức camera, Cạnh volume cho lực bấm nhẹ.

Zalo Phụ Kiện Legend 0971722566