Bao da cho iPad Pro 13 inch M4 2024 Nillkin Bumper Leather Case Pro (Có khe cắm bút Apple Pencil

Thương hiệu: Chưa cập nhật

550.000₫

Mô tả:

Được làm bằng vật liệu TPU, PC và PU nhập khẩu, Bumper mang đến cho iPad của bạn khả năng bảo vệ gấp ba lần. Khuôn bằng cách phun toàn bộ với thiết kế hình học kết hợp tinh tế với khả năng bảo vệ và thời trang. Nắp gập được làm bằng da PU chọn lọc...
Màu sắc
Đen
Xanh than
Số lượng

Được làm bằng vật liệu TPU, PC và PU nhập khẩu, Bumper mang đến cho iPad của bạn khả năng bảo vệ gấp ba lần. Khuôn bằng cách phun toàn bộ với thiết kế hình học kết hợp tinh tế với khả năng bảo vệ và thời trang. Nắp gập được làm bằng da PU chọn lọc với họa tiết chấm bi, có độ bền cao và chống trơn trượt. Kết nối nam châm tích hợp hỗ trợ tính năng tự động đánh thức / ngủ của iPad, giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ pin của iPad. Nắp gập độc đáo cho phép bạn hiển thị iPad của mình ở mọi góc độ trong khi nhập, đọc và duyệt web. Thuận tiện cho công việc và giải trí của bạn. Được trang bị cản trên mỗi góc bảo vệ nó khỏi trầy xước và chống sốc.

PERFECT FIT : Được thiết kế cho iPad Pro 13 inch M4 2024 với các đường cắt chính xác và các nút dễ bấm. Không tương thích với bất kỳ mẫu iPad nào khác.

PENCIL TƯƠNG THÍCH : Giá đựng bút chì tích hợp cung cấp một nơi an toàn để cất giữ và sạc Apple Pencil 2.

RESPONSIVE COVER: Hoạt động liên tục với chức năng ngủ / thức tự động của iPad. ĐỨNG 2 CHIỀU : Chân đế gấp ba từ tính hỗ trợ cả hai chế độ đứng xem và đánh máy. COMFY & GRIPPY : Polyme mịn như cao su tạo cảm giác tốt và mang lại độ bám tốt.

Zalo Phụ Kiện Legend 0971722566